Tour Cù Lao Chàm

  • Tour Miền Trung
  • Tour Nổi Bật
  • Tour Trong Nước
Giá tour:650.000 VNĐ
Thời gian:7h30-15h00
Phương tiện:ô tô, thuyền
Khởi hành:hàng ngày
Đặt tour

Để đến được Cham island xuất phát từ Đà Nẵng, chúng ta mất tầm khoảng 30 phút hướng về Hội An -Quảng Nam. Đảo cách bờ khoảng 8 hải lý(15km). Đến với tour Cù Lao Chàm du khách sẽ được thưởng thức nhiều món hải sản tươi sống đặc biệt. Và được lặn biển ngắm san hô tuyệt đẹp

Tùy vào lượng khách, chúng tôi sẽ có giá tốt hơn khi khách đi theo đoàn

 

LỊCH TRÌNH CỤ THỂ NHƯ SAU

 

SÁNG: TOUR GHÉP CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

7h30: Đón khách tại điểm hẹn (khách sạn, nhà riêng tại Đà Nẵng). Khởi hành đi Cù Lao Chàm. Đến bến thuyền Cửa Đại, quý khách lên tàu khởi hành đi Cù Lao Chàm. Cù lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người

09h00: Tàu cập cảng Cù lao chàm, khách tham quan Trung tâm truyền thông bảo tồn biển, các di tích trên Đảo: chùa Hải Tạng, Âu Thuyền, khu dân cư, mua sắm tại chợ quê Tân Hiệp.
10h30: Tàu đưa khách đến khu du lịch sinh thái Bãi Chồng, tắm biển, tắm nước suối, thư giãn nghỉ ngơi, Tổ chức cho khách lặn ngắm san hô (snorkeling), khám phá sự đa dạng phong phú của hệ động thực vật trong lòng biển xanh. Điểm độc đáo khác với các vùng biển khác là ở Hòn Dài, bạn không cần phải lặn quá sâu, chỉ ở độ sâu 2m dưới nước là bạn đã có thể chạm vào những rạn san hô muôn màu rực rỡ.

 

CHIỀU: CÙ LAO CHÀM-ĐÀ NẴNG
12h00: Ăn trưa với các món hải sản đặc sắc, vừa tận hưởng không gian yên tĩnh thanh bình với môi trường xanh sạch của thiên nhiên Cù Lao Chàm, hoặc tự do leo núi để xem toàn cảnh Cù lao từ trên cao.
14h30: Khách lên tàu, rời đảo quay về đất liền. Tạm biệt “Thiên Đường của Quảng Nam”.
15h00: Tàu cập cảng, xe đưa trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour.

Khởi hành có sẵn

Thật không may, không có nơi có sẵn trên tour du lịch này vào lúc này

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.